Chủ Đề: phần mềm tăng tốc download cho firefox
-------------------------------------------------------------------------

Mozilla Firefox mặc dù là một trình duyệt web nổi tiếng với tốc độ nhanh và có các tính năng phong phú, nhưng theo dòng thời gian, trình duyệt web này sẽ trở nên chậm đi. Sẽ mất rất nhiều thời gian để khởi động Firefox và điều này sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ tổng thể của trình duyệt web này. Nguyên nhân chính của vấn đề này là do sự phân mảnh cơ sở dữ liệu.

SpeedyFox là một công cụ giúp giải quyết vấn đề này chỉ với một cú nhấp chuột! Nó giúp tăng tốc cho Firefox của bạn. Dường như đây là một điều khá khó tin nhưng sau khi bạn tối ưu hóa Firefox của bạn với công cụ này, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác của một Firefox vừa mới được cài đặt. Điều này có được là vì SpeedyFox đã giúp cải thiện tốc độ của Firefox của bạn nhanh hơn một cách đáng kể. Bạn sẽ nhận được một Firefox với tốc độ khởi động nhanh hơn gấp 3 lần, truy cập lịch sử duyệt web và hiệu suất xử lý với cookie sẽ nhanh hơn trước.

SpeedyFox hoạt động như thế nào?

Firefox sử dụng cơ sở dữ liệu SQLITE để lưu trữ rất nhiều các thiết lập của nó. Qua dòng thời gian, cơ sở dữ liệu này tăng lên và Firefox sẽ trở nên chậm đi. SpeedyFox nén các cơ sở dữ liệu này mà không làm mất dữ liệu. Cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa để hoạt động nhanh hơn và kích thước được giảm đi đáng kể:


Kết quả mà SpeedyFox mang lại
SpeedyFox rất dễ sử dụng, chỉ việc tải về, cài đặt và nhấn nút “Speed Up My Firefox!” để tăng tốc Firefox của bạn.

Lưu ý: Các bạn cần phải tắt Firefox trước khi chạy SpeedyFox.


Quá trình tối ưu hóa có thể mất từ 5 phút đến 1 giờ tùy theo lượng cơ sở dữ liệu mà bạn có. Toàn bộ quá trình tối ưu hóa là vô cùng an toàn và nó không ảnh hưởng đến bản ghi lịch sử, bookmark, mật khẩu, … của bạn.

SpeedyFox hoạt động tốt với mọi phiên bản Firefox trong đó bao gồm cả phiên bản Firefox mới nhất – Firefox 9.

link download :http://www.crystalidea-download.com/speedyfox.exe