Chủ Đề: Game Kicks Online - Game giải trí bóng đá
-------------------------------------------------------------------------

Game Kicks Online một game giải trí, cũng là một trong số những game thuộc dạng bóng đá. Được mô phỏng như một dạng game bóng đá đường phố, nhưng đây lại là hình ảnh 3D

Game kicks online - Bộ môn bóng đá được chúng ta biết tại VN, với cái tên "Vua bóng đá". Nhưng thực chất trên thị trường GO rộng lớn, thì còn khá nhiêu game nói về môn bóng đá. .

Một thế giới bóng đá thu nhỏ, trong Kicks online bạn có thể tập hợp những người chơi lại với nhau để cùng chơi. Kicks Online cho tối đa mỗi đội là 5 thành viên, cùng với những kỹ năng cá nhân của từng người chơi. Mà các bạn có thể so tài với nhau ngay trên sân thi đấu, giữa việc phòng thủ - tấn công qua lại. Đội nào ghi nhiều bàn thắng nhất, sẽ là đội chiến thắng trong trận đấu

Trong Kicks online bao gồm 4 vị trí, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi : Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ và Thủ môn. Để đem lại chiến thắng cho đội, cần phải có sự phân bố vị trí một cách đúng đội hình. Chơi bóng có nghĩa mang tính đồng đội cao, một đội bóng hội đủ những yếu tố đó sẽ có khả năng chiến thắng rất cao. Nếu bạn chơi giỏi và lanh lợi khéo léo trên sân đấu, bạn sẽ được cả đội tin tưởng xem mình như là một ngôi sao thực thụ!

Điều khiển nhân vật trong game kicks online, cũng khá đơn giản không hề rườm ra phức tạp cho lắm. Chỉ việc nhấn phím mũi tên để có thể di chuyển lên xuống, sang trái hay phải. Ngoài ra bạn còn phải sử dụng những phím như : Q,W,E,A,S,D để cướp bóng hay sút bóng, thậm chí sử dụng những kỹ năng ưu việt riêng. Việc khống chế bóng thành công, hay khả năng ghi bàn sắc bén hoàn toàn phụ thuộc vào tố chất điều khiển của người chơiĐặc biệt trong khi tải Kicks Online vẫn còn dữ lại những phong cách chơi thực thụ của môn bóng đá. Như những luật lệ bóng của Fifa, hay những kỹ năng giống như những khả năng ở ngoài đời vậy. Trong mỗi trận đấu có giới hạn một khoảng thời gian nhất định, Người chơi có thể đăng ký gia nhập vào một đội bóng nhất định. Để cùng đội bóng của mình, thi đấu tham dự vào những giải thi đấu lớn hòng đoạt cúp vô địch. Chính yếu tố này đã đưa Kicks online được nhiều người biết đến, chơi nó như một công việc không biết đến sự nhàm chán là gì!

Người chơi có thể thi đấu dưới 2 kiểu đội hình như ( ít nhất là 3 vs 3, nhiều nhất là 5 vs 5) sẵn có của hệ thống. Bước vào trong game bạn vẫn có thể cảm nhận được 1 không khí của môn thể thao vua này, dù là số người tham gia rất ít trong trận đấu. Người chơi có thể trực tiếp trang bị cho nhân vật mình qua nhưng bộ đồ, hay những món trang sức đi cùng. Để tô điểm thêm nét cá tính riêng của nhân vật, ngoài ra bạn còn có thể học kỹ năng cho nhân vật mình qua việc mua chúng tại shop online

Với hình ảnh lẫn âm thanh khá giống ngoài đời, vóc dáng nhân vật trưởng thành hơn. Hy vọng đây sẽ là một game online giải trí, có thể làm giảm đi sự mệt nhóc căng thẳng của các bạn sau những giờ làm việc học hành. Hay còn xem như một món quá dành tặng những người có sở thích yêu mến môn Bóng đá này. Tải kicks online miễn phí , Download kicks online nhanh dễ sử dụng.

Link : http://kicks.en.softonic.com/universaldownloader-launch

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT

Game Kicks Online - Game giải trí bóng đá
Hướng dẫn một số phím nóng chơi Game :

Giữ phím E + lên/xuống: Chọn cầu thủ sút phạt
b. Phím D: Sút bình thường
c. Phím A: Câu bóng vào vòng cấm địa
d. Phím Q+D: Sút sệt
e. Phím C: Gọi thêm đồng đội tham gia sút phạt (khi này tạm gọi cầu thủ sút chính là [1], cầu thủ gọi tới là [2])
- Giữ phím C+ dùng phím D: dùng [2] sút luôn, đây là một kiểu sút gây bất ngờ cho thủ môn
- Z+D: [1] sẽ thực hiện pha sút giả vờ rồi [2] sẽ sút(cách này có lẽ rất dễ vào vì khi [1] sút giả vờ thì hàng rào chắn đã nhảy lên rồi và khi [2] sút thì sẽ kô còn lo hàng rào chắn nữa, trừ khi đối phương cho hàng rào nhảy vào nhịp thứ hai)