Chủ Đề: Never change - kUlam Bích Rích [ tang gaxjtjn]
-------------------------------------------------------------------------
Đã nhìu lúc tự hỏi tại sao lại yêu em , để bi giờ khi xa cách lòng anh lại nhớ
thêm nhớ em nhớ những kỉ niệm êm đềm , nhớ em từng đêm từng đêm và đôi môi mềm nhớ cả nụ cười và ánh mắt , tình ta sẽ mãi chặt như 1 nút thắt.
1 tình yêu ko thể nào chia cắt , anh muốn em biết là anh ko bao giờ buông tay em đâu , dù cho đêm thâu , dù cho mưa ngâu , thì 2 ta vẫn bên nhau , mãi mãi ở bên nhau ,sống hạnh phút dài lâu .Thật lòng anh chỉ muốn nói với em câu....Oh babie .......... I want to say i love you.


Xinh xinh nụ cười ở trên mối làm anh chỉ muốn nhìn mãi thôi , ngây ngô em bước đi tới trường ,làm anh chỉ muốn được nhớ thương .Người ơi xin đừng rời xa anh , để cho cuộc sống này mãi xanh , luôn mong được gặp em ở trường để con tim này luôn vấn vương.


Xinh xinh nụ cười ở trên mối làm anh chỉ muốn nhìn mãi thôi , ngây ngô em bước đi tới trường ,này con tim này luôn vấn vương
Người ơi xin đừng rời xa anh , để cho cuộc sống này mãi xanh ,luôn mong được gặp em mỗi ngày.
Luôn mơ 1 ngày tay nắm tay .

Hãy nói 1 lời rằng cuộc đời này em chỉ yêu anh , hãy nói 1 lời rằng cuộc đời này em mãi mãi bên anh .dù cho phong ba dù mưa ngâu thì 2 ta vẫn ở bên nhau vẫn ở bên nhau vẫn ở bên nhau .
Anh sẽ vứt hết tất cả để được ở bên em , anh sẵn sàng làm tất cả để được ở bên em .Dù cho ngày mai em sẽ ra đi thì anh vẫn mãi yêu em , vẫn mãi yêu mình em.
Rap:
Baby anh nhớ em , nhớ cả nụ cười của em , anh mở cuốn nhật kí và xem, tấm hình em trong đó, tóc em bay trong gió thướt tha ( bó tay. ).bay nhẹ như hoa lá. Bên em anh chẳng mong gì cả .
Chỉ mong là mãi có em ở trong đời , nhưng dường như trong giống mơ thì em ko phải là BO còn anh ko phải là JC . Tình yêu bây giờ là gì nhỉ
Có lẽ những lúc ta ở bên nhau , trò chuyện qua fone suốt cả đêm thâu . mong cho thời gian dừng lại vì anh muốn cả đời nhìn em thật lâu.
Đông sang xuân tới mình sẽ nắm tay bước qua những con đường dài . và sang mùa hạ mình sẽ vui hơn cùng với những câu chuyện hài .Tình yêu đơn giản chỉ zậy thôi và ko cần 1 điều cầu kì ,và có lẽ sẽ hỏi anh tại sao yêu em lúc này vì trả lời vì anh yêu em .I miss you baby.

học tốt c nhé ! t lun nhớ c ! huhu iloveyou